Menu

Nội thất nhà hàng mang phong cách Tây Âu

by Mia Design, Tháng Mười 6, 2015

Phong cách châu Âu đã du nhập vào Việt Nam từ những năm đầu thế kỉ XX và tiếp tục còn thịnh hành cho đến ngày nay. Người ta dễ dàng bắt gặp những nội thất nhà hàng mang phong cách Tây Âu ở khắp các mọi miền đất nước. Những biệt thự, nhà ở đến nhà hàng hay resort khi có thiết kế nội thất mang phong cách Tây Âu sẽ trở nên đẳng cấp và sang trọng.

French-Grill

french_grill_3_copy

Cổ kính nhưng vẫn hiện đại

Khi gặp một nhà hàng mang phong cách Tây Âu, bạn sẽ thấy thiết kế nội thất nhà hàng qua cách sắp đặt, bố trí các vật dụng, đồ trang trí như: bàn ghế, rèm cửa, nhà bếp, khăn trải bàn… Bên cạnh đó là các gam màu chủ đạo đến từ các bức tường cho đến các vật dụng trang trí đều được sắp xếp khá chi tiết và khéo léo. Một nhà hàng mang phong cách Tây Âu sẽ vừa mang dấu ấn văn hóa cổ điển phương Tây, vừa mang những yếu tố hiện đại, mới mẻ. Nhà thiết kế có thể tham khảo phong cách thiết kế nội thất biệt thự để thiết kế nội thất cho nhà hàng. Khi thực khách đến thưởng thức ẩm thực tại những nơi như vậy sẽ rất ấn tượng và có cảm giác ấm cúng như trong chính gia đình của mình.

Cảm giác tiệc tùng

khong_gian-14 khong_gian-16 khong_gian-17

Một nhà hàng có thiết kế nội thất mang phong cách Tây Âu sẽ gợi cho thực khách liên tưởng đến những bữa tiệc sang trọng của giới thượng lưu khi xưa. Sau những giờ làm việc căng thẳng, cảm giác đó sẽ rất tuyệt vời, giúp mỗi cá nhân hay mỗi gia đình được thư giãn trong cảm giác đoàn viên ấm cúng. Người nghệ sĩ khi thiết kế nội thất chung cư cho khách hàng cũng có thể tham khảo một vài yếu tố của phong cách Tây Âu và tư vấn cho khách hàng tham khảo. Một thiết kế nội thất đẹp mang phong cách Tây Âu cho nhà hàng sẽ làm tôn lên giá trị ẩm thực của những món ăn, những món đồ uống, đồng thời thể hiện những nét thanh lịch và sang trọng của thực khách. Bên cạnh đó cũng tạo nên sự mới lạ, cuốn hút riêng đối với thực khách.

Hiện nay, tại Hà Nội cũng như TP.HCM có rất nhiều thiết kế nội thất nhà hàng mang phong cách Tây Âu mà nhà thiết kế có thể tham khảo để làm giàu thêm cho nghề nghiệp và phát huy khả năng sáng tạo của mình. Không những thế, bất cứ thực khách nào khi đến các nhà hàng có thiết kế nội thất như vậy cũng học hỏi được nhiều từ phong cách văn hóa phương Tây.

BÀI VIẾT MỚI