Menu

Thiết kế nội thất quán cafe

by Mia Design, Tháng Mười 19, 2015

Thiết kế nội thất quán Cafe

Khi đời sống vật chất ngày càng gia tăng, nhu cầu về thư giãn, giải trí, hội họp trò chuyện trong những không gian sang trọng, đắng cấp, ấm cúng ngày càng gia tăng. Theo đó những quán café cũng ra đời ngày một nhiều với đa dạng phong cách thiết kế nội thất mang đến cho thực khách những trải nghiệm thú vị.

4

Thiết kế nội thất quán café theo phong cách hiện đại

Giới trẻ là những người tiếp cận đến những hoạt động mới mẻ, sôi động nhiều nhất nên thiết kế nội thất nhà hàng, cafe thường lựa chọn theo phong cách hiện đại, trẻ trung.

Khi có tâm sự “nhỏ”, “to” từ hai người đến cả hội, nhóm, các bạn học sinh, sinh viên, công chức văn phòng… đều thường tìm đến những không gian cafe bởi không gian này vừa sang trọng, hiện đại lại thích hợp cho mục đích trò chuyện, tán gẫu.

Do vậy, những nhà thiết kế nội thất quán cafe với phong cách trẻ trung thường chọn những bàn ghế nội thất hiện đại như ghế mây, sofa với gam màu quán sáng và đa sắc cho không gian tuơi mới, vui nhộn.

Những thiết kế nội thất cafe hiện đại thích hợp với những nhà thiết kế đã thực hiện các công trình thiết kế nội thất chung cư.

Thiết kế quán café theo phong cách cổ điển sang trọng

Phong cách thiết kế cổ điển, sang trọng đòi hỏi các nhà thiết kế nội thất phải có trình độ, kinh nghiệm, đã từng thiết kế nội thất biệt thự. Đồng thời, phong cách cổ điển của quán cafe thường là điểm đến của những doanh nhân thành đạt, những chính khách. Do đó, đòi hỏi về sự cầu kỳ trong gu thẩm mỹ thiết kế quán tinh tế và sang trọng.

8

Đồ nội thất trong quán cafe cũng được lựa chọn hàng đẳng cấp như ghế sofa cổ điển, màu sắc là những gam màu trầm, ấm tạo không gian sang trọng và ấm cúng.

Thiết kế quán cafe theo phong cách sân vườn

Với những không gian quán cafe may mắn sở hữu diện tích rộng nên thiết kế theo không gian sân vườn với cây xanh và những tiểu cảnh non bộ tạo không gian thư giãn cho thực khách.

Trong sự chật hẹp của phố phường thì những khoảng không gian xanh này trở thành điểm đến lý tưởng.

Thiết kế quán cafe đa dạng phong cách

Ngoài ra, với những thiết kế nội thất quán cafe có diện tích lớn, có thể tích hợp đa dạng phong cách thiết kế nội thất đẹp trong nhiều phân khu để phục vụ được đa dạng nhu cầu của đông đảo thực khách.

Từ cổ điển, sang trọng hiện đại đến không gian sân vườn tích hợp trong thiết kế nội thất quán cafe sẽ tạo đẳng cấp về một thương hiệu lớn, có sức lan tỏa và thu hút đông đảo thực khách nhiều tầng lớp thường xuyên lui tới. Sẽ tạo giá trị gia tăng doanh thu lớn cho quán cafe.

# / Liên hệ hợp tác với Mia Design

– Địa chỉ:  Phòng 1508 Tòa Nhà P3 Phương Liệt – 174 Giải Phóng, Thanh Xuân, Hà Nội
– Điện thoại: 04.62598727 – 096.339.1188
– Website : http://thietkevip.vn/
– Email : noithatmia@gmail.com

BÀI VIẾT MỚI