Menu

Thi công nội thất các loại

by Mia Design, Tháng Mười 2, 2015

Sau khi đã có bản thiết kế nội thất, việc thi công trở nên rất quan trọng. Để có được căn hộ với thiết kế nội thất đẹp, chủ nhân ngôi nhà cần tìm đến những đơn vị tư vấn, thi công nội thất chuyên nghiệp.

Đảm bảo về thiết kế, vật liệu, giá cả

Trước khi thi công các hạng mục nội thất, gia chủ cần tìm hiểu năng lực của đơn vị sẽ thiết kế nội thất cho công trình của mình. Dựa trên bản thiết kế nội thất có sẵn, gia chủ cần tìm đơn vị thi công có đội ngũ kiến trúc sư, giám sát thi công có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, đã từng thực hiện nhiều công trình với yêu cầu cao về thẩm mỹ như: thiết kế nội thất chung cư, thiết kế nội thất biệt thự, thiết kế nội thất nhà hàng...

4

Ngoài yêu cầu về mặt thiết kế, việc thi công các hạng mục nội thất còn đảm bảo đúng với các vật liệu, chất liệu đã thiết kê như: gỗ tự nhiên, gỗ sồi, gỗ hương, dổi, lim, xoan đào, gỗ Veneer, Laminate, MFC, MDF… và các vật liệu khác. Yếu tố về giá cả, dự toán chi phí và các chế độ hậu mãi dành cho công trình cũng là một trong những yếu tố quan trọng để gia chủ chọn đơn vị thi công nội thất. Ngoài ra, sau khi hoàn thiện, đơn vị thi công còn có dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng cho công trình mình phụ trách như: sửa chữa đồ gỗ tại nhà, thi công điện nước, thạch cao, sơn, lắp ráp, nhôm kính, cửa…

Đảm bảo về tiến độ cho khách hàng

Mọi công trình thi công nội thất các loại đều cần đảm bảo tiến độ thi công và xử lý sự việc sau dự án. Tiến độ và nhật ký thi công cần được đơn vị thi công công khai với khách hàng nhằm đảm bảo đúng thời gian hoàn thiện công trình. Bên cạnh đó, giữa gia chủ và đơn vị thi công còn có kế hoạch giám sát thi công các hạng mục như: thiết kế nội thất văn phòng, thiết kế nội thất chung cư, thiết kế nội thất biệt thự, thiết kế nội thất nhà hàng, quầy bar, quán cafe… để xử lý mọi yêu cầu, phát sinh trong quá trình thi công nội thất.

10

Khi có nhu cầu thi công nội thất, gia chủ cũng nên tham khảo các gói thi công (trọn gói hoặc thi công từng hạng mục) phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của mình. Không những vậy, dịch vụ tư vấn từ đơn vị thi công nội thất cũng rất quan trọng, đảm bảo tốt nhất nhu cầu và mong muốn của khách hàng.

Và điều quan trọng nhất đối với thi công nội thất các loại là đảm bảo mọi công trình đều đáp ứng 4 tiêu chí: chất lượng – nhanh chóng – chính xác và tiết kiệm, để công trình toát lên vẻ đẹp, sự sang trọng, tiện nghi và thoải mái.

BÀI VIẾT MỚI