Menu

Địa điểm thiết kế nội thất đẹp tại Hà Nội

by Mia Design, Tháng Chín 21, 2015

Nói đến thiết kế nội thất thì ở nơi đâu cũng có một đơn vị chuyên về lĩnh vực thiết kế nội thất này, nhưng để có một đơn vị thiết kế nội thất đẹp và uy tín chất lượng, tư vấn nhiệt tình và hiệu quả thì đây cũng là vấn đề mà tất cả chúng ta ai cũng đang nguy vấn và quan tâm nhiều.

2

Ví dụ ở Hà Nội thì cũng có rất nhiều nơi để khách hàng đặt niềm tin và các công ty chuyên về thiết kế nội thất. Nếu nói thì ở Mia Design của chúng tôi thì cũng là đơn vị chuyên thiết kế thi công về nội thất các loại như: nội thất nhà hàng, nội thất chung cư, nội thất biệt thự,…Để mà quý khách hàng tin tưởng và đặt niềm tin ở chúng tôi thì quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để chúng tôi tư vấn một cách nhiệt tình cho quý khách.

5

Với đội ngũ thiết kế nội thất nhiều năm kinh nghiệm kết hợp với đội ngũ thi công lành nghề chúng tôi đã hoàn thành hàng trăm công trình với chất lượng cao. MIA DESIGN đã đầu tư mạnh vào yếu tố con người cũng như máy móc nhà xưởng, quy trình sản xuất khoa học phục vụ cho công việc thiết kế nội thất và thi công nội thất. Chúng tôi luôn tự tin và chắc chắn rằng sẽ phục vụ đáp ứng được nhu cầu nội thất ngày càng cao của khách hàng.

Để quý khách có thể liên hệ được với chúng tôi thì hãy liên hệ qua các cách sau:

– Địa chỉ:  Phòng 1508 Tòa Nhà P3 Phương Liệt – 174 Giải Phóng, Thanh Xuân, Hà Nội
– Điện thoại: 04.62598727 – 096.339.1188
– Website : http://thietkevip.vn/
– Email : noithatmia@gmail.com

Công ty thiết kế nội thất Mia Design tự hào là một trong những công ty tiên phong về lĩnh vực thiết kế. Qua nhiều năm xây dựng và phát triển, chúng tôi đã mang đến cho hàng ngàn khách hàng những sản phẩm thiết kế mang tính thẩm mỹ cao và đã một phần nào khẳng định hình ảnh trong lòng mỗi khách hàng mà chúng tôi đã hợp tác.

7

Không chỉ dừng lại tại đó, với đội ngũ thiết kế là những kiến trúc sư tài năng, giàu sáng tạo, không ngừng học hỏi để tiếp tục mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm thiết kế độc đáo, hiện đại, bắt kịp xu hướng của thế giới.

Song song đó, chúng tôi đã có mặt trên hầu hết các tỉnh thành thuộc khu vực phía Bắc. chúng tôi đã từng mang nhiều đến cho khách hàng những công trình lớn về thiết kế nội thất tại Hà Nội, tạo nên sự hài lòng về cho khách hàng ở khu vực này, và tương lai chúng tôi sẽ mở rộng ra các tỉnh và khu vực lân cận để đáp ứng tất cả nhu cầu cho quý khách hàng.

Một lần nữa xin cảm ơn quý khách hàng đã ủng hộ cho chúng tôi, mọi chi tiết xin liên hệ tại Mia Design trên website http://thietkevip.vn/

BÀI VIẾT MỚI