Menu

Thiết kế nội thất phòng khách

by Mia Design, Tháng Mười 20, 2015

Thiết kế nội thất phòng khách

Trong không gian nhà Việt, phòng khách được xem là không gian chủ đạo để gia chủ trang trí, bày biện và thể hiện phong cách của mình khi tiếp đón khách viếng thăm. Do vậy, thiết kế nội thất phòng khách đóng vai trò quan trọng tăng vẻ đẹp sang trọng và quyến rũ theo đúng mong muốn của gia chủ.

1

Nội thất phòng khách

Nội thất phòng khách

pc2

Nội thất biệt thự đẹp

Nội thất biệt thự đẹp

Thiết kế nội thất phòng khách đa dạng phong cách

Một phòng khách có thiết kế nội thất đẹp sẽ gia tăng cảm hứng thư giãn mỗi khi gia chủ đặt chân về ngôi nhà của mình. Bởi không gian phòng khách là không gian chng của tất cả mọi thành viên Khi phòng khách níu chân của tất cả các thành viên thì không khí sum vầy sẽ gia tăng và mang lại hạnh phúc cho ngôi nhà đầm ấm.

Tùy theo tuổi tác và phòng cách của gia chủ mà có đa dạng các phòng cách thiết kế nội thất phòng khách khác nhau.

Với thiết kế nội thất biệt thự, phòng khách thường mang vẻ đẹp cổ kính, sang trọng với các đồ nội thất hiện hữu thường được trạm khắc tinh sảo mang phòng cách của các bậc đế vương. Sở hữu một thiết kế nội thất phòng cách đẳng cấp đó mới xứng tầm với giá trị của biệt thự hiện hữu mà gia chủ đang sinh sống.

Với thiết kế nội thất chung cư, thường là các gia đình trẻ sinh sống. Do vậy, thiết kế nội thất phòng khách thường hướng theo phong cách trẻ trung, năng động, hiện đại. Những đồ nội thất tiện dụng kết hợp và đồng bộ hóa được ưa chuộng để tạo nên một phòng khách sang trọng, quyến rũ và phù hợp với giới trẻ.

1 2

Với không gian nhà phố, thiết kế nội thất phòng khách được thỏa sức sáng tạo theo ý tưởng và phong cách riêng của từng gia chủ. Không bó hẹp theo khuôn mẫu nhất định.

Thiết kế nội thất phòng khách theo yêu cầu của gia chủ

Thiết kế nội thất đẹp là sự sáng tạo tinh tế không ngừng nghỉ của những kiến trúc sư tài ba. Để tạo dấu ấn độc đáo thể hiện cá tính và sự khác biệt trong không gian ngôi nhà của mình, nhiều gia chủ đòi hỏi ở kiến trúc sư phải có những ý tưởng thiết kế thăng hoa, độc đáo.

facebook3 2
Những kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, đã đi nhiều nơi và tiếp cận với nhiều phong cách thiết kế nội thất nhà hàng, khách sạn, những không gian đòi hỏi sự cầu kỳ về nội thất và tính thẩm mỹ cao. Họ sẽ đáp ứng yêu cầu của gia chủ và mang đến một thiết kế nội thất phòng khách với đồ đạc được bài trí nghệ thuật và màu sắc được pha phối ấm cúng, trang nhã và khác biệt.

Phòng khách là một không gian luôn cần được gia chủ chăm chút để tăng vượng khí cũng như sức sống cho ngôi nhà. Có được một thiết kế nội thất không gian phòng khách ứng ý sẽ mang đến hạnh phúc ngập tràn cho ngôi nhà thân yêu của mình.

 

BÀI VIẾT MỚI