Menu

Thiết kế nội thất văn phòng tại Hà Nội

by Mia Design, Tháng Mười 14, 2015

Thiết kế nội thất văn phòng tại Hà Nội sang trọng và hiện đại

Trước nhu cầu phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế, Thủ đô Hà Nội – trái tim của cả nước đang hội tụ vô vàn những doanh nghiệp lớn nhỏ. Nhu cầu về thiết kế nội thất văn phòng tại Hà Nội cũng theo đó mà gia tăng để đáp ứng sự tiện ích cũng như đủ sự thoáng rộng cho một môi trường làm việc thân thiện, hiệu quả.

cho-thue-van-phong-quan-3-tphcm mau-thiet-ke-van-phong-dep-image068

Một thiết kế nội thất đẹp đóng vai trò quan trọng với mọi không gian. Khi xu hướng quỹ thời gian sử dụng của mỗi chúng ta ở văn phòng nhiều hơn ở nhà, thì những thiết kế nội thất văn phòng công ty càng đóng vai trò thiết yếu.

Để sự sáng tạo của mỗi cá nhân trong sự phát triển của doanh nghiệp là tối đa, cần hơn hết một không gian thoải mái, tiện ích và thoáng rộng trong sự đông đúc, chật hẹp chung của quá trình đô thị hóa. Do vậy, không ít doanh nghiệp đã đầu tư mạnh cho một thiết kế văn phòng đẹp như là một sự tri ân cho những khối óc sáng tạo của mỗi cá nhân trong tập thể doanh nghiệp. Để từ đó, doanh nghiệp ngày càng phát triển bền vững và không ngừng lớn mạnh.

Thiết kế nội thất văn phòng công ty đẹp

Sự hài hòa trong màu sắc, tinh tế trong cách bài trí và đồng bộ nội thất trong thiết kế nội thất đẹp sẽ mang đến một không gian năng động cho môi trường công ty chuyên nghiệp.

Nhất thiết những thiết kế nội thất đẹp đó cần có sự tư vấn và thi công của những đơn vị thiết kế nội thất uy tín, chuyên nghiệp. Họ sẽ thống nhất dựa trên ý tưởng mà công ty đưa ra để hoàn thiện một thiết kế văn phòng ưng ý nhất. Không nên tự ý sắp xếp theo ý tưởng và sở thích của nhiều cá nhân riêng biệt sẽ tạo nên một không gian rối, không nhất quán.

van-phong

Bộ mặt văn phòng công ty chính là hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp truyền tải đến đối tác, khách hàng của mình. Vì vậy, nhiều công ty sử dụng màu sắc của logo thương hiệu làm màu chủ đạo trong thiết kế nội thất văn phòng tạo sự nổi bật về nhận diện thương hiệu. Dễ gây ấn tượng và khắc sâu trong tiềm thức của đối tác, khách hàng khhi ghé thăm văn phòng công ty.

Đồng thời, cũng tạo cho nhân viên ý thức về sự cống hiến, sáng tạo, phát huy hết năng lực cán nhân để đẩy mạnh phát triển thương hiệu vững mạnh.

Cùng với đó, thiết kế văn phòng đẹp là sự tiện ích, thân thiện mang đến cho nhân viên cảm giác thoải mái, gần gũi như không gian ngôi nhà thứ 2 của mình. Nhân viên sẽ cảm thấy cá nhân mình được trân trọng. Sẽ có những khoảng không gian riêng tư cho mỗi cá nhân hòa nhịp cùng không gian chung của tập thể để gắn kết các thành viên. Từ đó, xây dựng được một tập thể đoàn kết, chuyên nghiệp, bền vững.

Nhiều công ty lựa chọn thuê văn phòng tại các chung cư, các biệt thự biệt lập nên để tạo được một thiết kế nội thất văn phòng đẹp và tiện ích tối đa cần những đối tác thi công là những đơn vị thiết kế nội thất chung cư, thiết kế nội thất biệt thự chuyên nghiệp.

Thiết kế nội thất văn phòng công ty theo phong thủy

Trong doanh nghiệp, những bộ phận đầu não cần được tập trung chú ý đầu tư phòng thủy kỹ càng đó là phòng Tổng giám đốc hoặc giám đốc và phòng kế toán.

Phòng của người đứng đầu luôn luôn là tối quan trọng vì sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sự hưng thịnh và tài lộc của doanh nghiệp. Các chuyên gia thiết kế nội thất theo phong thủy sẽ giúp đỡ, hỗ trợ đắc lực cho những vị lãnh đạo chọn được hướng phòng, hướng bàn làm việc và màu sắc hợp với mệnh, tuổi… Từ đó, giúp hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp phát triển thuận buồm xuôi gió, doanh thu gia tăng mạnh mẽ.

sonvanphong2

Ngoài ra, phòng kế toán cũng là một không gian quan trọng không kém bởi đây là nơi cất giữ két tiền của doanh nghiệp. Do vậy, hướng phòng kế toán sẽ được các chuyên gia thiết kế nội thất biệt thự theo phong thủy tư vấn để thu hút nhiều tiền tài nhất vào két của doanh nghiệp.

Với một số lĩnh vực đặc thù như khách sạn, nhà hàng, việc thu hút khách hàng đến là phát triển doanh thu thì cần lựa chọn những chuyên gia thiết kế nội thất nhà hàng, khách sạn chuyên biệt. Vì với kinh nghiệm và gu thẩm mỹ của nhà thiết kế, họ sẽ tạo cho những thiết kế nhà hàng, khách sạn luôn thu hút được đông khách nhất và lôi cuốn khách hàng trở lại nhiều lần tiếp theo, đó chính là sự thành công.

 

BÀI VIẾT MỚI