Menu

Thiết kế nội thất quán bar

by Mia Design, Tháng Mười 19, 2015

Thiết kế nội thất quán bar

Trong xu thế phát triển của xã hội hiện đại, giới trẻ thường lui tới các quán bar cho nhu cầu thư giãn, giải trí của mình. Những thiết kế nội thất quán bar ấn tượng, độc đáo hợp phong cách sẽ thu hút được khách hàng quay trở lại nhiều lần tiếp theo.

20150901183527-74794580

 

20150901183539-f8603a86

Quán bar thường là không gian dành cho sự sôi động và là bữa tiệc của âm thanh, ánh sáng. Khách hàng đến quán bar để giải khuây, thư giãn trong bầu không khí náo nhiệt của âm nhạc và ánh sáng trên những không gian sân khấu có trình diễn của những ca sỹ, vũ công…

Để tạo dấu ấn riêng biệt và thu hút khách hàng, cần đầu tư thiết kế nội thất quán bar hài hòa giữa không gian kiến trúc, nội thất và các yếu tố âm thanh, ánh sáng. Từng chi tiết nội thất được bài trí tiện ích, sang trọng, hợp lý tạo tâm lý di chuyển dễ dãng, thoải mái chính là điểm cộng trong thiết kế nội thất đẹp của quán bar.

Quán bar là phong cách ngoại nhập từ nhiều nền văn hóa khác nhau trên thế giới, do vậy, quán bar có thể được thiết kế theo phong cách kiến trúc cổ điển Âu – Á hoặc phong cách hiện đại sang trọng, tinh tế.

noi-that-quan-bar

 

20150901183510-af4faf09

Tùy phong cách và phương châm kinh doanh của chủ quán bar, ý tưởng sẽ được hiện thực hóa qua bàn tay, khối óc của những nhà thiết kế chuyên nghiệp. Chủ quán bar cũng cần lưu ý lựa chọn kết hợp với những nhà thiết kế nội thất có kinh nghiệm, đã từng thực hiện các dự án thiết kế nội thất nhà hàng, thiết kế nội thất chung cư, thiết kế nội thất biệt thự… Bởi thiết kế nội thất quán bar là tổng hòa sự tinh tế, sang trọng của nhiều phong cách màu sắc, ánh sáng, âm thanh, nội thất…

Những chuyên gia thiết kế nội thất giàu kinh nghiệm sẽ tạo nên một tổng thể điều phối hài hòa nhất của âm thanh trong khoảng cách từ trần nhà với nền sàn và hiệu ứng sắc màu trong từng cm khoảng không. Từ đó, tạo hiệu ứng ánh sáng và âm thanh hoàn hảo nhất mang đến cảm giác thư giãn, thoải mái cho khách hàng ghé quán bar.

Trong thời đại mới, quán bar là một nhu cầu không thể thiếu tạo sức hút lôi cuốn, hấp dẫn. Nơi đây trở thành không gian thư giãn lý tưởng cho nhiều đối tượng, tầng lớp khác nhau trong xã hội. Có nhiều người tìm đến quán bar để tìm đến một không gian sang trọng với những bản nhạc trữ tình, du dương và chỉ để thưởng thức những ly rượu ngon hay ly cốc tai được pha chế với hương vị tuyệt vời nhất. Vì vậy, một thiết kế nội thất quán bar ấm cúng, thân thiện sẽ tạo hứng thú và thu hút khách hàng lui tới nhiều lần tiếp theo cho nhu cầu thư giãn, giải trí của mình.

BÀI VIẾT MỚI