Menu

Thiết kế nội thất karaoke

by Mia Design, Tháng Mười 20, 2015

Thiết kế nội thất karaoke hiện đại

Karaoke ngày càng trở thành một loại hình giải trí thu hút đông đảo khách hàng. Sau những buổi tiệc tùng, giao lưu, gặp gỡ, hội họp, sinh nhật… quán karraoke là địa điểm dừng chân lý tưởng mà mọi người thường gọi vui là “tăng 2, tăng 3”. Rất nhiều quán karaoke luôn tấp nập, đông khách bởi họ tận dụng lợi thế về âm thanh, anh sáng trong thiết kế nội thất quán karaoke để níu chân khách hàng.

AA265_zps6ac36d7c AA266_zps897be08d AA264_zpsc99eff52

Sau mỗi cuộc vui, khách hàng thường chọn những địa chỉ quán karaoke ruột của mình, bởi ở đó họ tìm được sự thoải mái trong không gian, tinh tế trong cách thiết kế, bài trí và quan trọng nhất là hệ thống ánh áng, âm thanh, cách âm chuẩn.

Thực chất thiết kế nội thất đẹp cho quán karaoke không quá cầu kỳ bởi đồ nội thất cơ bản trong quán karaoke đa phần na ná nhau.

Phòng tiếp khách với quầy lễ tân là nơi đầu tiên khách đặt chân đến cần được thiết kế tiện dụng tương tự thiết kế nội thất nhà hàng, khách sạn. Đảm bảo có ghế ngồi chờ và thực hiện giao dịch thuận tiện, gây thiện cảm cho khách.

AA261_zps7f5f64d9 AA260_zpsbf1d2744 AA259_zps76688a03

Nội thất chính của phòng hát thông thường chỉ bao gồm ghế sofa, bàn kính để đồ ăn, uống và màn hình hát. Tuy tưởng chừng đơn giản nhưng điều quan trọng nhất là hiệu ứng âm thanh, ánh sáng và thiết kế, trang trí tường phòng. Những nhà thiết kế nội thất tài ba, đã từng thực hiện nhiều công trình thiết kế nội thất biệt thự, thiết kế nội thất chung cư sẽ có kinh nghiệm thi công tốt những công trình này.

Họ sẽ tạo nên những thiết kế nội thất đẹp để mang đến cho khách hàng thực sự trải nghiệm những cảm giác thú vị trong phòng hát và mỗi buổi tụ tập hát hò là một bữa tiệc ánh sáng và âm thanh sảng khoải nhất cho mọi người. Do đó, những quán karaoke đầu tư thiết kế nội thất chuyên nghiệp sẽ luôn luôn đông khách vì lưu lượng khách hàng ruột của họ rất lớn.

AA269_zps367a8520 AA268_zps0118a245 AA267_zps8ce192ca AA263_zps047f8f13 AA270_zps48d1cc90 AA271_zps0425b9b8

Với những quán karaoke đẳng cấp, hiện đại, thiết kế nội thất quán còn để khoảng không gian giữa trung tâm phòng làm một sân khấu thu nhỏ. Khách hàng đến giải trí được hát hò, nhảy múa trên sân khấu như một nghệ sỹ chuyên nghiệp, thực thụ. Mặt sân khấu sẽ được thiết kế cao hơn mặt phòng hát với chất liệu thường là kính cường lực, phản chiếu ánh sáng đẹp mắt và sang trọng. Những người hát thực sự được “phiêu” hết với cảm xúc của mình, còn những người nghe thực sự thư giãn khi ngả mình trên những chiếc ghế sofa dài thưởng thức và nhâm nhi đồ ăn, thức uống.

Mỗi không gian quán karaoke muốn để lại một phong cách, ấn tượng khác biệt khắc vào lòng khách hàng cần có những thiết kế nội thất đẹp nổi trội. Vì vậy, đầu tư cho thiết kế nội thất quán karaoke luôn là sự đầu tư sáng suốt, thông minh để gia tăng doanh số và thu lời nhanh chóng.

BÀI VIẾT MỚI