Menu

Thiết kế nội thất chung cư tại Hà Nội

by Mia Design, Tháng Chín 12, 2015

Thiết kế nội thất chung cư tại Hà Nội

Thiết kế nội thất nhà chung cư mang nhiều phong cách với cá tính khác nhau tủy thuộc vào sở thích của gia chủ có những người thích mẫu thiết kế nội thất chung cư đẹp và hiện đại có những người lại thích mẫu thiết nội thất cổ điển hoặc tân cổ điển sự kết hợp giữa cổ điển và hiện đại. Phần lớn phục thuộc vào chủ đầu tư, nhưng đôi khi cũng cần có sự tư vấn của nhà thiết kế.

6

Dưới đây là mẫu thiết kế nội thất nhà chung cư hiện đại của vị khách hàng mà chúng tôi đã từng thực hiện đầu năm 2015 này hãy cùng ngắm để xem bạn là người thuộc trường phái nào để cùng chọn những mẫu thiết kế nội thất đẹp nhất cho căn hộ chung cư nhà bạn

Nội thất nhà chung cư phòng khách với những mẫu sofa hiện đại. Căn nhà này được a Hiếu yêu cầu tôi muốn tông màu lạnh bạn nhìn xem phòng khách nội thất nhà chun cư của từng khách hàng  đều có một tông màu khá trầm và mát.

5

Phòng ngủ mang một cá tính riêng hoàn toàn khác biệt chất nghễ sỹ thật đẹp phải không nào. Với thiết kế nội thất nhà chung cư này anh khá là hài lòng vì bức tường trong phòng ngủ được cách điệu bằng gạch rất cá tính và khác biệt.

7
Còn đây là một phòng ngủ cũng không kém phần hiện đại và khác biệt mỗi không gian đều có điểm nhấn riêng của nó.

Mỗi căn hộ đều có những điểm nhấn khác nhau tùy thuộc vào sở thích của gia chủ vì thế bạn chỉ cần nói ý tưởng của bạn về thiết kế nội thất nhà chung cư tại Hà Nội của chúng tôi sẽ đáp ứng tốt nhất cho bạn.
Nếu bạn muốn có những mẫu thiết kế nội thất nhà chung cư theo ý mình một cách chuẩn xác và vừa lòng nhất hãy đến ngay với Mia Design bạn sẽ không còn phải bận tâm vì điều đó.

# / Liên hệ hợp tác với Mia Design

– Địa chỉ:  Phòng 1508 Tòa Nhà P3 Phương Liệt – 174 Giải Phóng, Thanh Xuân, Hà Nội
– Điện thoại: 04.62598727 – 096.339.1188
– Website : http://thietkevip.vn/
– Email : noithatmia@gmail.com

 Cám ơn các bạn đã ghé thăm và ủng hộ cho chúng tôi !

BÀI VIẾT MỚI