Menu

Thiết kế nội thất biệt thự sang trọng và hiện đại !

by Mia Design, Tháng Tám 7, 2015

Thiết kế nội thất biệt thự sang trọng và hiện đại

Biệt thự là loại nhà được thiết kế và xây dựng trên một không gian tương đối hoàn thiện và biệt lập so với không gian xây dựng chung. Chính vì thế khi thiết kế nội thất biệt thự đẹp đòi hỏi sự tinh tế, độc đáo và thể hiện được phong cách riêng của chủ nhà.

anh biaIMG_2564

Và đây cũng là những gì ở chúng tôi có khả năng làm tất cả với nhu cầu của khách hàng đưa ra. Mia Design là một công ty chuyên thiết kế, thi công nội thất các ở, đặc biệt là ở khu vực Đồng Bằng Sông Hồng và các tỉnh lân cận.

Một biệt thự sang trọng cần có những gì?

– Để có một khu nội thất biệt thự đẹp về thẩm mĩ và phừ hợp về công năng khi đi vào sử dụng? Mỗi người đều có con mắt thẩm mĩ khác nhau, đại loại như người thiết kế phải có nghề, chủ nhà phải biết chơi và chịu chơi, thầu thi công phải có kinh nghiệm, đặc biệt là phải có tiền…

Thiết kế thi công nội thất hiện đại

Thiết kế thi công nội thất hiện đại

Tất cả đều đúng, thế nhưng thực tế tỷ lệ nhà đẹp hiện nay vẫn còn khá khiêm tốn so với con số được xây dựng hằng ngày, hàng giờ ở khắp mọi nơi. Nguyên nhân chính dẫn đến các mẫu biệt thự khi xây dựng lên chưa đem lại sự thỏa mãn và hưng phấn của chủ nhà khi hoàn thiện xong sản phẩm.

Đó chính là việc chúng ta không đưa ra được một kế hoạch hoàn chỉnh và cụ thể chi tiết, như thiết kế phần kiến trúc xây dựng, thiết kế phần nội thất và tính toán công năng sử dụng các thiết bị nội thất trong nhà phải hợp lý và loại trừ hết các khả năng khi đi vào sử dụng.

Thiết kế nội thất sang trọng

Thiết kế nội thất sang trọng

Thiết kế nội thất biệt thự luôn nhằm tạo ra những không gian mở, thoáng đãng nhưng hài hòa về bố cục, mô hình sắp đặt đầy tính ý đồ. Phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn, nhà bếp trong ngôi biệt thự tất cả đều được bố trí trong sự tính toán kỹ lưỡng, nhằm tạo ra sức hút riêng biệt từ tổng thể cho đết tất cả các góc cạnh.

Sức hút này chính là sự mềm mại, sang trọng nhưng vẫn có điểm nhấn cụ thể thông qua sắc màu, vận dụng trang trí và cách bố trí nội thất khẳng định giá trị và tăng thêm đẳng cấp của ngôi biệt thự đích thực.

(c)2014 cosmindragomir.info | all rights reserved.;

(c)2014 cosmindragomir.info | all rights reserved.;

– Khi thiết kế nội thất biệt thự người kiến trúc sư cũng cần phải chú ý đến các yếu tố tự nhiên như hướng nắng, hướng gió và hướng trổ cửa chính của gia chủ (Phong Thủy) nhằm tạo ra được những không gian hợp lý nhất, công năng sử dụng thuận tiện nhất mà không bị phạm đến các yếu tố kiêng kỵ trong phong thủy đồng thời tránh được nắng nóng cũng như đón gió mát tự nhiên cho mỗi căn phòng.

(c)2014 cosmindragomir.info | all rights reserved.;

(c)2014 cosmindragomir.info | all rights reserved.;

– Ở dây Mia Design kính gửi đến quý khách hàng một vài hình ảnh công trình mà chúng tôi đã thiết kế nội thất biệt thự mang phong cách hiện đại, cổ điển để khách hàng tham khảo

Mia Design Thiết kế nội thất

Mia Design Thiết kế nội thất

Mia Design Thiết kế nội thất biệt thự

Mia Design Thiết kế nội thất biệt thự

Mia Design Thiết kế nội thất biệt thự chung cư

Mia Design Thiết kế nội thất biệt thự chung cư

Nếu quý khách có nhu cầu tư vấn thiết kế nội thất, hãy liên hệ với chúng tôi để có được một không gian nội thất đẹp nhất cho căn hộ của gia đình mình.

BÀI VIẾT MỚI