Menu

Xu hướng thiết kế nội thất biệt thự hiện đại 2019

Xu hướng thiết kế nội thất biệt thự hiện đại 2019

by Mia Design, Tháng Ba 15, 2019

Nhiều người thắc mắc không biết 2019 kiểu thiết kế nội thất biệt thự nào sẽ được lên ngôi chiếm chỗ trong xây dựng. Và họ phân vân rằng không biết nên lựa chọn xu hướng cổ điển hay hiện đại. Đến với MIA Design bạn sẽ có được sự thỏa mãn cho câu trả lời đó.

Xu-huong-thiet-ke-noi-that-biet-thu-2019-6 Xu hướng thiết kế nội thất hiện đại 2019

Dù ở giai đoạn nào thì xu hướng thiết kế nội thất biệt thự hiện đại vẫn luôn giữ cho mình được vị trí hết sức đặc biệt. Sự sang trọng, đẳng cấp mà không kém phần cá tính, tinh tế của phong cách này hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn được sự hài lòng và thích thú.

Tuy nhiên lựa chọn nơi để gửi gắm sự kì vọng đó thì không thể lo lắng đối với chủ nhân của ngôi nhà mà họ mong đợi. Đến với MIA Design – đơn vị đi đầu trong nhóm ngành nội thất cao cấp hiện đại đang được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn sẽ mang lại cho bạn hơn ngoài kì vọng.

Thiết kế nội thất hiện đại – thiên về đường nét khỏe khoắn, tự do

Xu hướng thiết kế nội thất hiện đại 2019

Xu hướng thiết kế nội thất hiện đại 2019

Chúng tôi đặc biệt quan tâm đến việc phối hợp hài hòa giữa các mảng, khối và kết hợp đường nét rõ ràng mang đặc trưng riêng cho ngôi nhà của bạn. Không những vậy, đội ngũ chuyên gia kĩ sư còn tập trung khắc phục những khuyết điểm về cấu trúc ngôi nhà của bạn để tạo nên sự hoàn hảo về kết cấu.

Xu hướng thiết kế nội thất hiện đại 2019

Biệt thự kiểu hiện đại có đặc điểm tương đồng về sự đơn giản trong bố cục hình khối, không gian, tổ chức mặt bằng tự do, mặt đứng. Tuy nhiên không loại bỏ hoàn toàn thiết kế nội thất cổ điển, kết hợp việc sử dụng các họa tiết trang trí của trường phái cổ điển cũng như ưu tiên sử dụng các vật liệu hiện đại tạo nên nét độc đáo cho mỗi công trình.

Biệt thự hiện đại chú trọng không gian

 Xu hướng thiết kế nội thất hiện đại 2019

Khi thiết kế nội thất MIA Design luôn chú ý để sao cho không gian nội thất và ngoại thất hòa lẫn với nhau . Với tư duy mới cũng như trình độ tay nghề chuyên nghiệp MIA xuất hiện trong thiết kế với những không gian độc lạ với xu hướng phục vụ tối đa cho sử dụng không gian.

Biệt thự hiện đại giảm tối đa sự phân chia không gian. Các  không gian nội thất khác cũng mang sự gắn kết với nhau, không rời rạc tạo ra khoảng trống trong ngôi biệt thự tuy nhiên cũng tạo nên độ thông thoáng và tầm nhìn rộng, gần gũi.

Xu hướng thiết kế nội thất hiện đại 2019

Sản phẩm độc – xu thế và sang trọng

Xu hướng thiết kế nội thất hiện đại 2019

MIA Design luôn cố gắng cập nhật trend trong nước và quốc tế, chính vì vậy đây là vấn đề không đáng lo ngại đối với khách hàng. Với yêu cầu, đòi hỏi về xu hướng, chất lượng sản phẩm thì luôn được chúng tôi ưu tiên hàng đầu. Với đa dạng sản phẩm, đa dạng màu sắc khách hàng có thể thoải mái chọn lựa dưới sự giúp đỡ, tư vấn của đội ngũ chuyên gia.

 

BÀI VIẾT MỚI