Menu

Thiết kế nội thất biệt thự tai Hà Nội

by Mia Design, Tháng Chín 13, 2015

Thiết kế nội thất biệt thự đẹp ở Hà Nội theo phong cách hiện đại

Nói đến biệt thự thì chúng ta nghĩ tới sự trang trọng của một căn hộ cao cấp. Nhưng ở đây chúng ta nói đến thiết kế nội thất biệt thự thì liên tưởng đến nội thựất bên trong khu biệt thự đó.

9

Biệt thự là loại hình nhà ở được thiết kế và xây dựng trên một không gian tương đối hoàn thiện và biệt lập tương đối với không gian xây dựng. Thông thường, biệt thự được hiểu là nhà ở riêng lẻ có sân vườn (cây xanh, thảm cỏ, vườn hoa, …), có tường rào và lối ra vào riêng biệt.

Vậy nói đến thiết kế nội thất biệt thự tại Hà Nội đòi hỏi phải có nghệ thuật và thẩm mĩ cao vì không chỉ đơn thuần là ngôi nhà để ở, mà còn phải là sự kết hợp hài hoà giữa nội thất với kiến trúc và cảnh quan xung quanh, kiến trúc phải đảm bảo công năng. Đẹp và sang trọng là 2 yếu tố cơ bản nhất của một biệt thự.

5

Những ngôi nhà với không gian hạn hẹp, môi trường sinh hoạt bị hạn chế không thể đáp ứng được nhu cầu của bạn và gia đinh vậy Biệt Thự sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Công ty thiết kế nội thất Mia Design là doanh nghiệp hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực thi công thiết kế nội thất đẹp và ngoại thất tại Hà Nội. Đến nay, chúng tôi đã trực tiếp tham gia thiết kế rất nhiều các công trình lớn nhỏ khác nhau. Cùng với thời gian, các mẫu thiết của Mia Design đưa vào sử dụng và mang lại hiệu quả cao tính năng sử dụng cũng như giá trị mỹ thuật cao.

20150727203343-cf191d07

Với nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động thiết kế nội thất biệt thự đẹp, mỗi dự án dù lớn hay nhỏ chúng tôi luôn tập trung tối đa, trao đổi chặt chẽ với chủ đầu tư.

Chúng tôi luôn cùng nhau chú tâm nghiên cứu tìm ra những giải pháp tính năng hợp lý, đáp ứng tối đa nhu cầu của người sử dụng. Song song đi kèm là một hệ thống tiêu chuẩn được áp dụng chặt chẽ xuyên suốt quá trình làm việc. Mục tiêu là đem đến mẫu thiết có chất lượng cao nhất nhằm đáp ứng những yêu cầu của khách hàng.

Mọi chi tiết xin liên hệ Mia Design

– Địa chỉ:  Phòng 1508 Tòa Nhà P3 Phương Liệt – 174 Giải Phóng, Thanh Xuân, Hà Nội
– Điện thoại: 04.62598727 – 096.339.1188
– Website : http://thietkevip.vn/
– Email : noithatmia@gmail.com

BÀI VIẾT MỚI